Đào tạo cử nhân Cao đẳng Công nghệ thực phẩm (CNTP) có kiến thức và kỹ năng chế biến, bảo quản các sản phẩm thực phẩm; kiểm tra và đảm bảo chất lượng; kiểm tra, bảo trì, vận hành và sửa chữa dụng cụ, thiết bị thực phẩm. Cụ thể chế biến và bảo quản các sản phẩm có nguồn gốc từ sản phẩm nông nghiệp (chăn nuôi, trồng trọt và đánh bắt thủy sản như: chè, cà phê, rau, quả, thịt, cá, trứng, sữa, bánh kẹo, rượu bia...) thành sản phẩm tiêu dùng trong đời sống hàng ngày; kiểm tra và đảm bảo chất lượng các chỉ tiêu sản phẩm từ nguyên liệu đầu vào cho đến khi kết thúc quá trình chế biến và thành phẩm; kiểm tra, sửa chữa, vận hành được các máy móc thiết bị thực phẩm trong quá trình sản xuất. Đồng thời, có thể tham gia hỗ trợ cải tiến để tạo ra sản phẩm đạt chất lượng.
Sau khi tốt nghiệp sinh viên có năng lực đáp ứng các yêu cầu tại các vị trí việc làm của ngành, nghề bao gồm:
Bản quyền 2023 © Trường Cao Đẳng Công Thương Thành Phố Hồ Chí Minh. Design by ASCVN.com.vn