Thông báo Chương trình Thạc sỹ của Học viện SPI - Úc

03/07/2024

💥💥Phòng QLKH và Hợp tác Quốc Tế Trường Cao Đẳng Công Thương TP.HCM 💐 Thông báo Chương trình Thạc sỹ của Học viện SPI - Úc 🇻🇳🇦🇺

💥Học Thạc sĩ ngành Khoa học Dữ liệu & Trí tuệ Nhân tạo.

✅ Chương trình độc quyền chỉ có tại trường Cao Đẳng Công Thương TP.HCM (HITC).

👉 Đối tượng: Sinh viên đã tốt nghiệp hoặc chuẩn bị tốt nghiệp các ngành CNTT, Quản trị mạng, Điện-Điện tử, Tự động, Cơ điện tử, Cơ khí tại Trường Cao Đẳng Công Thương TP.HCM.

🔹Học viện SPI được chính phủ Úc công nhận bằng thạc sĩ ngành Khoa học dữ liệu & Trí tuệ nhân tạo.

👉 Trước khi học trực tiếp tại Học viện SPI - Úc, sinh viên cần học khóa dự bị PQP 100 tại Trường Cao Đẳng Công Thương TP.HCM.

👉 KHÓA HỌC DỰ BỊ PQP thời lượng 20 TUẦN TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG THƯƠNG TP.HCM. Sau khi hoàn tất khóa dự bị, sinh viên sẽ đến Úc để hoàn thành khoá học thạc sĩ trong vòng 2 năm - Cơ hội đưa gia đình định cư tại Úc 🇦🇺

🎁 Điều kiện thuận lợi nâng cấp lên Visa 485, triển vọng sở hữu thẻ định cư lâu dài.

👉 Sinh viên học thạc sĩ không giới hạn thời gian làm thêm với mức lương 15 – 25 AUD/giờ.

👉 Học phí đóng linh hoạt, tạo điều kiện cho sinh viên tham gia chương trình học thạc sĩ tại Úc 🇦🇺

🔹 Sinh viên chưa có chứng chỉ ielts & pte sẽ được trường hỗ trợ học và luyện thi lấy chứng chỉ.

👉 HITC sẽ tư vấn cho SV phù hợp với điều kiện từng gia đình, sinh viên có năng lực học tốt có thể đạt được học bổng có giá trị lên đến 20% tại trường SYDNEY POLYTECHNIC INSTITUTE.

👉 Đảm bảo tỷ lệ đậu visa cao, hồ sơ xin visa được trường SPI bảo lãnh.

🎁 HITC sẽ kề vai sát cánh 24/7 cùng sinh viên suốt thời gian học Thạc sĩ tại trường SPI.

👉INBOX NGAY để nhận lộ trình học Thạc sĩ tại Úc dành riêng cho bạn.

🔻Chi tiết theo file PDF đính kèm.

✅Sinh viên có nhu cầu tư vấn xin liên hệ trực tiếp với cán bộ tuyển sinh:

PHÒNG: QLKH&HTQT (Phòng A.05) CÔ TRẦN THỊ H0ÀN.

HOTLINE: 0967.369.109

TƯ VẤN: 0858.1505.68 Mr.Huy