LỄ KHAI GIẢNG LỚP CE223702 NGÀNH NGÔN NGỮ ANH DO ĐẠI HỌC MỞ TP.HCM LIÊN KẾT CAO ĐẲNG CÔNG THƯƠNG TP.HCM ĐÀO TẠO

13/05/2024

💞💞💞LỄ KHAI GIẢNG LỚP CE223702 NGÀNH NGÔN NGỮ ANH DO ĐẠI HỌC MỞ TP.HCM LIÊN KẾT CAO ĐẲNG CÔNG THƯƠNG TP.HCM ĐÀO TẠO💞💞💞

 

 

🌈Ngày 12/5/2024, tại Trường Cao đẳng Công thương Tp. HCM đã diễn ra Lễ Khai giảng Lớp CE223702 hình thức Đào tạo từ xa, ngành Ngôn ngữ Anh, Khóa 2024 do Trường Đại học Mở Tp. HCM liên kết với Trường Cao đẳng Công thương Tp. HCM đào tạo.

 

✍️Đây là lớp đầu tiên triển khai trong sự liên kết của 2 Trường. Đối tượng học viên chủ yếu thuộc diện Văn bằng 2 và Liên thông.

Nhằm nâng cao trình độ và khả năng Tiếng Anh của cán bộ công nhân viên cũng như tạo điều kiện thuận lợi để sinh viên của nhà trường có thể liên thông ngay lên trình độ đại học, Trường Cao đẳng Công thương Tp. HCM đã khích lệ động viên và tạo điều kiện nhất định để cán bộ công nhân viên và sinh viên nhà trường có thể tham gia lớp học này một cách thuận lợi nhất. Do lớp học đặt tại Trường Cao đẳng Công thương Tp. HCM nên phần đông học viên của lớp chính là anh chị em giảng viên, cán bộ công nhân viên và sinh viên của Trường và các học viên ở khu vực gần trường.

 

✍️Trong Lễ Khai giảng, đại diện Trường Đại học Mở Tp. HCM, Tiến sỹ Nguyễn Kim Phước - Phó Giám đốc Trung tâm đào tạo từ xa đã gửi lời cảm ơn tới Ban lãnh đạo Trường Cao đẳng Công thương đã tạo điều kiện cho Trường Đại học Mở Tp. HCM có cơ hội liên kết với Trường Cao Cao đẳng Công thương Tp. HCM để mở lớp học này. Đồng thời Cô đã công bố Quyết định công nhận học viên trúng tuyển, trao thẻ sinh viên và chúc mừng 28 tân sinh viên đã có tên trong danh sách trúng tuyển và chính thức trở thành sinh viên của ngôi nhà chung Đại học Mở Tp. HCM.

Tiến sỹ Nguyễn Kim Phước - Phó Giám đốc Trung tâm đào tạo từ xa, Trường Đại học Mở TP.HCM

 

✍️Đại diện Trường Cao đẳng Công thương Tp. HCM, Thạc sỹ Nguyễn Thị Lê - Trưởng phòng Đào tạo thường xuyên đã gửi lời cảm ơn tới Ban lãnh đạo Trường Đại học Mở Tp. HCM vì đã tin tưởng và lựa chọn Cao đẳng Công thương Tp. HCM làm đơn vị liên kết. Bên cạnh đó, Trường Cao đẳng Công thương Tp.HCM cùng phòng Đào tạo thường xuyên sẽ nỗ lực hết mình trong vai trò đơn vị đồng hành để trở thành một địa chỉ đáng tin cậy trong liên kết đào tạo của Đại học Mở Tp. HCM nói riêng và các Trường Đại học nói chung.

Thạc sỹ Nguyễn Thị Lê - Trưởng phòng Đào tạo thường xuyên, Trường Cao đẳng Công Thương TP.HCM

 

✍️Đại diện cho tân sinh viên, Thạc sỹ Nguyễn Thị Thanh Giang - Trưởng Thư viện Trường Cao đẳng Công thương Tp.HCM đã phát biểu cảm nghĩ của mình khi tham gia lớp học này. Cô chia sẻ: Dù các học viên đến từ nhiều ngành nghề khác nhau nhưng đều có chung sự đánh giá cao về tầm quan trọng của tiếng Anh trong hỗ trợ chuyên môn của mình, trong đáp ứng yêu cầu về công việc ở hiện tại và trong tương lai, hay chỉ đơn giản đó là mình được tự tin khi đi một mình đến bất cứ đất nước nào trên thế giới.

Thạc sỹ Nguyễn Thị Thanh Giang - Trưởng Thư viện Trường Cao đẳng Công thương Tp.HCM

 

✍️Đại diện cho Ban cán sự lớp, Thạc sỹ Đặng Hồng Hiệp - Giảng viên khoa Công nghệ thông tin Trường Cao đẳng Công thương Tp.HCM cam kết rằng các học viên sẽ luôn tuân thủ quy chế quy định của nhà trường, tích cực trong học tập, luôn đoàn kết và hỗ trợ lẫn nhau để tất cả học viên trong lớp sẽ hoàn thành tốt nhất nội dung học tập và xứng đáng với tấm bằng tốt nghiệp mình có sau những cố gắng và nỗ lực phấn đấu.

🎯Sau Lễ Khai giảng lớp học, Trường Đại học Mở Tp. HCM đã có buổi sinh hoạt đầu khóa để hướng dẫn thông tin, quy định và trả lời mọi thắc mắc của sinh viên.

🌹Buổi Lễ Khai giảng kết thúc trong sự hân hoan của đại diện 2 trường và các học viên tham gia./.

🌹🌹🌹

     

toogle