GIAO LƯU, KẾT NỐI HOẠT ĐỘNG VỚI HIỆP HỘI ĐÀO TẠO THẨM MỸ HÀN QUỐC – CƠ HỘI NGÀNH NGHỀ MỚI

19/04/2024

GIAO LƯU, KẾT NỐI HOẠT ĐỘNG GIỮA TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG THƯƠNG TP.HCM VÀ HIỆP HỘI ĐÀO TẠO THẨM MỸ HÀN QUỐC – CƠ HỘI NGÀNH NGHỀ MỚI

Sáng ngày 16/04/2024, Trường Cao Đẳng Công Thương TP.HCM đã có buổi gặp mặt, trao đổi với Công ty Hanita, Công ty Nita Travel và Hiệp Hội Đào Tạo Thẩm Mỹ Hàn Quốc. Tham gia buổi gặp mặt, về phía nhà trường, có sự hiện diện của Thầy Đặng Công Quốc, Phó Hiệu trưởng nhà trường; Thầy Hồ Hoài Nam, Trưởng phòng QLKH-HTQT và Cô Nguyễn Thị Lê, Trưởng phòng Đào tạo thường xuyên. Về phía đối tác, có Ông Kim Sung Yeol, Chủ tịch Hiệp Hội Đào Tạo Thẩm Mỹ Hàn Quốc cùng các ông bà thành viên Hiệp Hội; Ông Ninh Trung Tân, Chủ tịch Hội đồng TV công ty TNHH Hanita Education, Giám đốc công ty TNHH TM&DV Nita cùng các ông bà thành viên công ty.

Giao lưu, trao đổi về sự hợp tác của các bên

Tại buổi trao đổi, giao lưu, Hiệp Hội Đào Tạo Thẩm Mỹ Hàn Quốc đã giới thiệu chương trình đào tạo trong lĩnh vực thẩm mỹ, đặc biệt là công nghệ Plasma lạnh (Premium Cold Plasma). Đây là một chương trình đào tạo uy tín được phía Hàn Quốc chịu trách nhiệm giảng dạy và cấp chứng chỉ. Phía Nhà trường hỗ trợ trong việc tuyển sinh, quản lý lớp học và phục vụ đội ngũ giảng viên tham gia giảng dạy

Đại diện phía Hiệp Hội Đào Tạo Thẩm Mỹ Hàn Quốc giới thiệu chương trình đào tạo lĩnh vực thẩm mỹ và công nghệ Plasma lạnh (Premium Cold Plasma).

Thầy Đặng Công Quốc khẳng định, việc hợp tác với Hiệp Hội Đào Tạo Thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ mở ra cánh cửa mới cho việc lựa chọn nghề của sinh viên

Hiệp Hội Đào Tạo Thẩm Mỹ Hàn Quốc là một tổ chức uy tín và chuyên nghiệp trong lĩnh vực làm đẹp, đang có kế hoạch phát triển hoạt động tại Việt Nam. Buổi trao đổi cũng là dịp để các bên trình bày các hoạt động và định hướng hợp tác trong thời gian tới.

Buổi trao đổi đã diễn ra thành công tốt đẹp. Thêm nữa, đây là sự kiện có ý nghĩa đặc biệt trong việc mở rộng mối quan hệ đối tác giữa Trường Cao Đẳng Công Thương TP.HCM và Hiệp Hội Đào Tạo Thẩm Mỹ Hàn Quốc, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều cơ hội hợp tác mới và thúc đẩy sự phát triển trong lĩnh vực thẩm mỹ tại Việt Nam, tạo ra cơ hội cho sinh viên quan tâm đến lĩnh vực thẩm mỹ, giúp họ có được sự chuẩn bị tốt nhất trước khi bước vào thị trường lao động.

Hai đoàn chụp ảnh lưu niệm

Một số hoạt động trong buổi giao lưu:

Thầy Đặng Công Quốc giới thiệu về Nhà trường, một địa chỉ đáng tin cậy trong việc đào tạo đa ngành nghề

Thăm phòng truyền thống của trường